Chiều 07/4/2017, trường THPT Thăng Long tổ chức chương trình OLYMPIC HOÁ HỌC trực tuyến từ phòng ƯDCNTT đến 25 điểm cầu các lớp 10, 11, 12, thu hút 964 học sinh tham gia. Các thí sinh đã trải qua 03 vòng thi: Khởi động, Vượt chướng ngại vật và Về đích. Đây là hoạt động truyền thống của trường, tạo sân chơi bổ ích, lý thú, rèn cho HS phản ứng nhanh và kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm môn Hóa học đạt kết quả cao.
Ban tổ chức xin cám ơn thầy cô tổ Hoá học, thầy Hoàng Thế Anh đã phối hợp thiết kế và xây dựng nên các phần thi với những liên hệ thực tế rất hấp dẫn, làm cho trường thi liên tục "nóng lên" qua các vòng thi.
Kết quả: Nhất 10A1, 11B6, 12C1. Nhì 10A3, 11B8, 12C3, 12C7. Ba 10A5, 11B2, 11B4, 12C5, 12C6.
Chúc mừng HS toàn trường đã tham gia nhiệt tình cuộc thi, chúc mừng các tập thể đạt giải!